Slide toggle

ยินดีต้อนรับสู่ Crafts in Thailand

เราคือผู้ให้บริการเว็บ Marketplace สินค้างานฝีมือของคนไทย เพื่อช่วยกระตุ้นและส่งเสริมงานฝีมือ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะเป็นพื้นที่สร้างสรรค์ ของผู้มีใจรักในงานคร๊าฟ ได้เผยโฉมให้ผู้คนในประเทศไทยได้รู้จักมากขึ้น

หากคุณคือหนึงในผู้รักงานคร๊าฟ และกำลังมองหาพื้นที่สำหรับแสดงผลงาน และขายให้กับคนที่คู่ควร เราขอเชิญให้คุณมาเปิดร้าน และลงขายฟรี

About Me

เราคือผู้ให้บริการเว็บ Marketplace สินค้างานฝีมือของคนไทย เพื่อช่วยกระตุ้นและส่งเสริมงานฝีมือ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะเป็นพื้นที่สร้างสรรค์ ของผู้มีใจรักในงาน คราฟท์ ได้เผยโฉมให้ผู้คนในประเทศไทยได้รู้จักมากขึ้น

Our Story

แนวคิดทั้งหมดมันเกิดขึ้นเมื่อตอนพาแม่ไปทานข้าว
ที่ร้านอาหารแห่งหนึงในย่านกรุงเทพฯ.

ในร้านมีของประดับสวยๆมากมาย เราชอบมันมาก แต่ไม่รู้ต้องไปซื้อที่ใหน ใครเป็นคนทำ ลองค้นหาในอินเตอร์เน็ตก็ไม่เจอ นานเข้าก็ลืมมันไป หมดความอยาก.

มีครั้งนึงได้ไปเที่ยวต่างจังหวัด ก็ไปเจอสินค้าที่เคยอยากได้เมื่อนานมาแล้ว ก็เลยให้เจ้าของร้านจัดส่งให้เพราะของชิ้นใหญ่ใส่รถเก๋งไม่ได้  ตั้งแต่นั้นมาเราจึงคิดแล้วคิดอีก ว่าทำไมสินค้าทำมือบางอย่างหายากจัง ส่วนใหญ่อยู่ไกลๆต่างจังหวัด ในอินเตอร์เน็ตก็อยู่กระจัดกระจาย
ทำไมเว็บไทยที่ขายงาน Craft จึงมีน้อยมาก  และ ทำไมเราไม่ทำซะเอง.
ในเมื่อเราเองก็รักงานคราฟท์ เราก็ทำสินค้าแฮนเมดขายเองอยู่แล้ว มันจะดีกว่าถ้าเราสร้างชุมชนชาว คราฟท์ ขึ้นมาซักที่ มันต้องอยู่ในแหล่งที่มี ทำเล ที่ดี ที่สุด นั่นก็คือ โลกออนไลน์ นั่นเอง แล้วทำให้ที่แห่งนี้ เป็นชุมชนที่ เมื่อใครเอ่ยปากเรื่อง งาน Craft ก็ต้องนึกถึงเรา.

เหตุผลดีๆที่เป็นเรา

เราเป็นเว็บ Marketplace
เน้นขายงาน Craft โดยเฉพาะ
เรามีระบบจัดการซื้อขายสินค้าในเว็บไซต์ ที่เปิดให้คนไทยหัวใจ
Craft
เข้ามาเปิดร้านขายสินค้าของตัวเองกันได้อย่างง่ายดาย
หน้าร้านที่สวยงาม
ดูเรียบง่าย เข้ากับธีมของเว็บ
การออกแบบธีมของเว็บไซต์ที่ดูดีมีสไตล์ ได้อารมณ์ของศิลปิน 100% เข้ากันกับเพจของร้านค้า ที่เปิดให้คุณดีไซน์แบนเนอร์ของตัวเอง สร้างความประทับใจเมื่อแรกเจอให้กับลูกค้าและช่วยเพิ่มโอกาสในการขายได้เป็นอย่างดี
ระบบที่ชาญฉลาด
ใช้งานได้ง่าย
ระบบจัดการซื้อขายที่เรียบง่ายทั้งหน้าร้าน และหลังร้าน มีความปลอดภัยสูง และมีการคัดกรองผู้ขาย ผู้ขายจึงจำเป็นต้องยื่นเอกสารแสดงตัวตนก่อนจึงจะขายได้ เพื่อความมั่นใจ สบายใจของผู้ซื้อ และเพื่อการรักษาความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์
แบ่งหมวดหมู่สินค้าชัดเจน
ผู้ซื้อสามารถค้นหาสินค้าได้ง่ายดาย
เราพยายามแบ่งหมวดหมู่สินค้า ปลีกย่อย เพื่อให้ตรงความหมาย และเข้าถึงสินค้าที่คนไทยผลิตให้มากที่สุด พร้อมทั้งมีระบบค้นหาที่แม่นยำ และเปิดกว้างในการขยายหมวดหมู่สินค้าในอนาคต

เรื่องราวต่างๆเพิ่มเติม

What We Do

เราปฏิญาณไว้ว่า เราจะมุ่งมั่นรวบรวม และผลักดัน ให้สินค้าของคนไทยในภูมิภาคต่างๆที่กระจัดกระจายในอินเทอร์เน็ต หรือยังอยู่ในชนบท ให้มารวมกันในที่แห่งนี้ให้ได้

เรามีหน้าที่ดูแล และจัดการระบบ ให้มีประสิทธิภาพ พัฒนาก้าวทันเทคโนโลยีใหม่ๆ
เราพร้อมที่จะสร้างฐานความรู้ และให้ความช่วยเหลือ ให้กับสมาชิกตลอดเวลา
เราทำการตลาดอย่างจริงจัง เพื่อให้ลูกค้ารู้จักเรามากที่สุด
เราสร้างความน่าเชื่อถือ โดยยึดมั่นในกฏ และเป้าหมาย
ส่วน คุณ มีหน้าที่ที่สำคัญที่สุดที่ขาดไม่ได้คือ
สร้างสรรค์ผลงานในแบบของคุณ และ
“ผลิตสินค้าขึ้นมาขาย”
เพราะพวกเราคือ
Crafts

ปณิธานความตั้งใจ

ผมมีความชอบการประดิษฐ์สิ่งต่างๆ งาน DIY และรักในงานศิลปะ แต่ในชีวิตการทำงานจริงๆกลับไม่ค่อยได้ทำสิ่งเหล่านี้เลย อ่านต่อ…

การใช้งานเว็บไซต์

เรียนรู้การใช้งานเว็บไซต์ ขั้นตอนการลงทะเบียน ขั้นตอนการอัพโหลดสินค้า หรือเรียนรู้เทคนิคต่างๆในการจัดการร้านค้าได้ที่นี่.

ระเบียบการวางขายสินค้า

เพื่อให้เราสามารถไปในทิศทางเดียวกัน เราจึงจำเป็นต้องมีระเบียบข้อบังคับไว้บ้าง สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่นี่

FAQ

หากคุณมีข้อสงสัยสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่นี่

Contact us

หากมีคำถามพิเศษ ที่อยากจะปรึกษาเรา ติดต่อพูดคุยได้ที่นี่

show