show

กระเป๋าสะพาย Truly รุ่น Gimme (สีดำ)

1,800.00 ฿

กระเป๋าสะพายหนังแท้ สามารถเลือกสีสั่งตัดได้ตามชอบ

  สอบถามเพิ่มเติม

รายละเอียด

รุ่นนี้เป็นกระเป๋าสะพายแนวๆ เข้ากับการแต่งตัวแบบลุคง่ายๆ สบายๆได้หลากหลายไสตล์ จุดเด่นคือการออกแบบให้เรียบง่าย ใช้งานง่าย มีส่วนต่างๆให้ใช้งานได้หลากหลายครบครัน ไม่ว่าจะเป็นช่องใส่โทรศัพย์ กระเป๋าสตางค์แบบยาวก็สามารถใส่ได้ โดยเฉพาะช่องใส่การ์ด ออกแบบให้เป็นทรงซองกระสุน ใส่การ์ดได้เยอะ และหยิบใช้งานได้ง่าย

  • ขนาดกระเป๋า กว้าง 6 x ยาว 21 x สูง 13cm
  • ส่วนใช้งานด้านใน – 2 ช่องใหญ่ ใส่กระเป๋าสตางค์,ใส่ธนบัตรได้ – 2 ช่องลับ ใส่บิล ใบเสร็จ สมุดธนาคาร ฯลฯ – 1 ช่องซิ๊ปใหญ่ ใส่เหรียญ หรือของอย่างอื่นได้ – 3 ช่องใส่การ์ด ใส่ได้ 15 ใบ
  • วัสดุหนังแท้ – ชนิดหนังออยล์

การชำระเงิน

รายละเอียดการชำระเงิน:

ชื่อบัญชี นาย ธนาชัย แสงอุบล

  • ธ.กสิกรไทย เลขบัญชี 110-2-41327-8 
  • พร้อมเพย์ : 0810530606

ข้อมูลเพิ่มเติม

ขนาด 21 × 6 × 13 cm
สี

ดำ

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้

นโยบายการจัดส่งสินค้า

เนื่องจากนโยบายการจัดส่งสินค้าและค่าธรรมเนียมในการจัดส่งของแต่ละร้านค้ามีความแตกต่างกัน ดังนั้นลูกค้าจะต้องตรวจสอบนโยบายการจัดส่งสินค้าในแต่ละร้านค้าก่อนทำการซื้อสินค้า
การจัดส่งสินค้าจะดำเนินการตามหมายเลขสั่งซื้อ สินค้าที่สั่งซื้อในคราวเดียวกัน แต่จากร้านค้าต่างกัน ลูกค้าอาจได้รับสินค้าไม่พร้อมกัน
ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าเป็นไปตามนโยบายของแต่ละร้านค้ากำหนด ซึ่งไม่นับรวมวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ ระยะเวลาการจัดส่งอาจล่าช้าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาล
ลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งเมื่อได้ยืนยันการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว
ระบบบริการจัดส่งสินค้าของเว็บไซต์ ตอนนี้ยังให้บริการเฉพาะภายในประเทศเท่านั้น สำหรับการจัดส่งในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ (ยะลา ปัตตานี และนราธิวาส) ระยะเวลาในการจัดส่งขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ณ ช่วงเวลานั้นๆโดยจะจัดส่งให้ตามความเหมาะสม
การจัดส่งสินค้าจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท
- จัดส่งแบบพัสดุลงทะเบียน (Postal Parcel)
- จัดส่งแบบพัสดุไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS)
ทางร้านขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใด ๆ โดยไม่จำต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
หมายเหตุ : ลูกค้าสามารถตรวจสอบวิธีการจัดส่งสินค้า ของสินค้าชิ้นนั้นได้ที่หน้าแสดงรายละเอียดสินค้าทางเว็บไซต์ Crafts.in.th ขอสงวนสิทธิ์ และปฏิเสธความรับผิดชอบที่เกิดขึ้นในการจัดส่งสินค้าของทางร้านค้า เช่นกรณีสินค้าเกิดความเสียหายในการจัดส่ง ,สินค้าไม่ตรงกับรูปสินค้าที่วางขาย หรือได้รับของที่ละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่น เนื่องจาก ทางเว็บไซต์ เป็นเพียงพื้นที่ ที่ให้ร้านค้าต่างๆเข้ามาวางขาย ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับตัวสินค้าแต่ประการใด แต่ทั้งนี้ ทางเว็บไซต์ก็มีมาตรการในการแก้ไขเรื่องนี้ โดยการสร้างกฏในการวางขายสินค้า และมีบทลงโทษกับร้านค้าหากเกิดข้อพิพาทในกรณีใดๆ.

นโยบายการคืนเงิน

นโยบายการคืนเงินเพื่อเป็นข้อตกลงและสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าดังนี้
ทางร้านจะทำการคืนเงินค่าสินค้าให้กับลูกค้า ในกรณีที่ทางร้านไม่สามารถจัดส่งสินค้าตามที่ลูกค้าสั่งซื้อได้
หากสินค้าเกิดความเสียหาย ที่เกิดขึ้นจากการขนส่งเรายินดีเปลี่ยนชิ้นใหม่ให้ โปรดแจ้งเราภายใน1วัน เมื่อรับสินค้า หรือหากท่านไม่พอใจในตัวสินค้า โปรดส่งคืนเรายินดีคืนเงินให้เต็มจำนวน ยกเว้นค่าจัดส่ง

Cancellation / Return / Exchange Policy

สินค้าเป็นสินค้าสั่งทำ (Made to Order)
ท่านสามารถยกเลิกธุรกรรมการสั่งซื้อได้ ในกรณีที่สินค้ายังไม่ถูกส่งออกไปเท่านั้น โดยปกติแล้วเมื่อเราได้รับเงินค่าสินค้าแล้วเราจะเริ่มทำภายใน 1 วัน และจัดส่งให้ในวันที่สอง เพราะฉนันหากต้องการยกเลิกการสั่งซื้อโปรดแจ้งล่วงหน้าภายใน1วันหลังจากชำระเงิน

สอบถามข้อมูลทั่วไป

There are no enquiries yet.