show

หมูฝอยไร้มัน ตรา ครัวเจ๋ง

150.00 ฿

#สั่งซื้อวันนี้ฟรีค่าจัดส่งถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561 ที่ Crafts.in.th 

ตั่งแต่เด็กฉันได้เกิด และเติบโตมาในครัวของแม่ “หมูฝอย” จึงเป็นอาหารประจำบ้านที่ได้กินทุกเช้าก่อนไปเรียนหนังสือ แม่สอนว่าต้องเลือกใช้เนื้อหมูสด ต้มสุกฉีกเส้นฝอย แล้วปรุงรสด้วยเครื่องเทศสูตรลับ กินคู่กับข้าวเหนียวร้อนๆ คำโตๆ ด้วยนะ อร่อยเลย เพราะความรักของแม่ที่มีต่อลูกจึงเป็นที่มาของ “ครัวเจ๋ง” แรงบันดาลใจ ความรัก และความอบอุ่นของเรา ที่มีการส่งต่อองค์ความรู้ และภูมิปัญญาจากรุ่นสู่รุ่นเป็นหมูฝอยไร้มัน โดยใช้ความร้อนของแสงอาทิตย์ สามารถทานเล่น เป็นกับแกล้ม ตลอดจนของขวัญ ของฝากเพื่อสุขภาพ และมีโอกาสเสิร์ฟทุกมื้ออาหารของคุณได้อย่างไม่รู้จบ และเราขอขอบคุณที่สนับสนุน หมูฝอยไร้มัน ตราครัวเจ๋ง ด้วยดีเสมอมา ได้จ้างงานกลุ่มแม่บ้าน สร้างรายได้สู่ชุมชนอย่างยั่งยืน

หมูฝอยไร้มัน ตราครัวเจ๋ง เป็นสินค้าโอทอป (OTOP) ของชุมชนหนองหลวง อ.เมือง จ.ตาก โดยปกติหมูฝอยจะใช้วิธีการทอดเพื่อให้กรอบ แต่หมูฝอยสูตรครัวเจ๋งจะใช้การอบด้วยแสงอาทิตย์ ทำให้ไม่มีน้ำมันเลยค่ะ นอกจากนี้ไม่เกิดการหืนด้วย อร่อยมากๆค่ะ ทั้งนี้ได้รับการส่งเสริม และพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์โดยกรมพัฒนาชุมชน จังหวัดตาก เพื่อให้ได้รับมาตรฐาน ความสะอาด และความปลอดภัยให้กับลูกค้าทุกคน

หมูฝอยไร้มัน ตราครัวเจ๋ง บรรจุในถุงฟลอย์ซิปล็อก น้ำหนักสุทธิ 120 กรัม/ถุง เพื่อความสะดวกในการทาน หากทานไม่หมดซิปเก็บได้เลย สะดวก ง่าย และอร่อยได้กับทุกๆ มื้ออาหารของคุณไม่รู้จบ https://web.facebook.com/flossysweetpork หรือ www.kruajengshop.lnwshop.com

มีสินค้าอยู่ 100

  สอบถามเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

น้ำหนัก 130 g
ขนาด 18 × 5 × 26 cm

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้

นโยบายการจัดส่งสินค้า

เนื่องจากนโยบายการจัดส่งสินค้าและค่าธรรมเนียมในการจัดส่งของแต่ละร้านค้ามีความแตกต่างกัน ดังนั้นลูกค้าจะต้องตรวจสอบนโยบายการจัดส่งสินค้าในแต่ละร้านค้าก่อนทำการซื้อสินค้า
การจัดส่งสินค้าจะดำเนินการตามหมายเลขสั่งซื้อ สินค้าที่สั่งซื้อในคราวเดียวกัน แต่จากร้านค้าต่างกัน ลูกค้าอาจได้รับสินค้าไม่พร้อมกัน
ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าเป็นไปตามนโยบายของแต่ละร้านค้ากำหนด ซึ่งไม่นับรวมวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ ระยะเวลาการจัดส่งอาจล่าช้าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาล
ลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งเมื่อได้ยืนยันการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว
ระบบบริการจัดส่งสินค้าของเว็บไซต์ ตอนนี้ยังให้บริการเฉพาะภายในประเทศเท่านั้น สำหรับการจัดส่งในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ (ยะลา ปัตตานี และนราธิวาส) ระยะเวลาในการจัดส่งขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ณ ช่วงเวลานั้นๆโดยจะจัดส่งให้ตามความเหมาะสม
การจัดส่งสินค้าจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท
- จัดส่งแบบพัสดุลงทะเบียน (Postal Parcel)
- จัดส่งแบบพัสดุไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS)
ทางร้านขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใด ๆ โดยไม่จำต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
หมายเหตุ : ลูกค้าสามารถตรวจสอบวิธีการจัดส่งสินค้า ของสินค้าชิ้นนั้นได้ที่หน้าแสดงรายละเอียดสินค้า

ทางเว็บไซต์ Crafts.in.th ขอสงวนสิทธิ์ และปฏิเสธความรับผิดชอบที่เกิดขึ้นในการจัดส่งสินค้าของทางร้านค้า เช่นกรณีสินค้าเกิดความเสียหายในการจัดส่ง ,สินค้าไม่ตรงกับรูปสินค้าที่วางขาย หรือได้รับของที่ละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่น เนื่องจาก ทางเว็บไซต์ เป็นเพียงพื้นที่ ที่ให้ร้านค้าต่างๆเข้ามาวางขาย ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับตัวสินค้าแต่ประการใด แต่ทั้งนี้ ทางเว็บไซต์ก็มีมาตรการในการแก้ไขเรื่องนี้ โดยการสร้างกฏในการวางขายสินค้า และมีบทลงโทษกับร้านค้าหากเกิดข้อพิพาทในกรณีใดๆ.

นโยบายการคืนเงิน

นโยบายการคืนเงินเพื่อเป็นข้อตกลงและสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าดังนี้
ทางร้านจะทำการคืนเงินค่าสินค้าให้กับลูกค้า ในกรณีที่ทางร้านไม่สามารถจัดส่งสินค้าตามที่ลูกค้าสั่งซื้อได้
หากสินค้าเกิดความเสียหาย ที่เกิดขึ้นจากการขนส่งเรายินดีเปลี่ยนชิ้นใหม่ให้ โปรดแจ้งเราภายใน1วัน เมื่อรับสินค้า หรือหากท่านไม่พอใจในตัวสินค้า โปรดส่งคืนเรายินดีคืนเงินให้เต็มจำนวน ยกเว้นค่าจัดส่ง

Cancellation / Return / Exchange Policy

สินค้าเป็นสินค้าสั่งทำ (Made to Order)
ท่านสามารถยกเลิกธุรกรรมการสั่งซื้อได้ ในกรณีที่สินค้ายังไม่ถูกส่งออกไปเท่านั้น โดยปกติแล้วเมื่อเราได้รับเงินค่าสินค้าแล้วเราจะเริ่มทำภายใน 1 วัน และจัดส่งให้ในวันที่สอง เพราะฉนันหากต้องการยกเลิกการสั่งซื้อโปรดแจ้งล่วงหน้าภายใน1วันหลังจากชำระเงิน

สอบถามข้อมูลทั่วไป

There are no enquiries yet.