show

ถาดไม้ Triple Tray

270.00 ฿

ถาดไม้ใส่เครื่องเขียน

มีสินค้าอยู่ 2

  สอบถามเพิ่มเติม

รายละเอียด

ถาดไม้หลายฟังก์ชั่น สำหรับใส่เครื่องเขียนและนามบัตร เหมาะกับโต๊ะทำงานที่ต้องการความชิคๆฮิปๆ มีงานไม้เกร๋ๆ ไปวางไว้ให้ดูชม ดูเป็นคน nature ขึ้นมาทันทีเลยจร้า..

การชำระเงิน

รายละเอียดการชำระเงิน:

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้

นโยบายการจัดส่งสินค้า

เนื่องจากนโยบายการจัดส่งสินค้าและค่าธรรมเนียมในการจัดส่งของแต่ละร้านค้ามีความแตกต่างกัน ดังนั้นลูกค้าจะต้องตรวจสอบนโยบายการจัดส่งสินค้าในแต่ละร้านค้าก่อนทำการซื้อสินค้า
การจัดส่งสินค้าจะดำเนินการตามหมายเลขสั่งซื้อ สินค้าที่สั่งซื้อในคราวเดียวกัน แต่จากร้านค้าต่างกัน ลูกค้าอาจได้รับสินค้าไม่พร้อมกัน
ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าเป็นไปตามนโยบายของแต่ละร้านค้ากำหนด ซึ่งไม่นับรวมวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ ระยะเวลาการจัดส่งอาจล่าช้าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาล
ลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งเมื่อได้ยืนยันการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว
ระบบบริการจัดส่งสินค้าของเว็บไซต์ ตอนนี้ยังให้บริการเฉพาะภายในประเทศเท่านั้น สำหรับการจัดส่งในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ (ยะลา ปัตตานี และนราธิวาส) ระยะเวลาในการจัดส่งขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ณ ช่วงเวลานั้นๆโดยจะจัดส่งให้ตามความเหมาะสม
การจัดส่งสินค้าจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท
- จัดส่งแบบพัสดุลงทะเบียน (Postal Parcel)
- จัดส่งแบบพัสดุไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS)
ทางร้านขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใด ๆ โดยไม่จำต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
หมายเหตุ : ลูกค้าสามารถตรวจสอบวิธีการจัดส่งสินค้า ของสินค้าชิ้นนั้นได้ที่หน้าแสดงรายละเอียดสินค้า

ทางเว็บไซต์ Crafts.in.th ขอสงวนสิทธิ์ และปฏิเสธความรับผิดชอบที่เกิดขึ้นในการจัดส่งสินค้าของทางร้านค้า เช่นกรณีสินค้าเกิดความเสียหายในการจัดส่ง ,สินค้าไม่ตรงกับรูปสินค้าที่วางขาย หรือได้รับของที่ละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่น เนื่องจาก ทางเว็บไซต์ เป็นเพียงพื้นที่ ที่ให้ร้านค้าต่างๆเข้ามาวางขาย ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับตัวสินค้าแต่ประการใด แต่ทั้งนี้ ทางเว็บไซต์ก็มีมาตรการในการแก้ไขเรื่องนี้ โดยการสร้างกฏในการวางขายสินค้า และมีบทลงโทษกับร้านค้าหากเกิดข้อพิพาทในกรณีใดๆ.

นโยบายการคืนเงิน

นโยบายการคืนเงินเพื่อเป็นข้อตกลงและสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าดังนี้
ทางร้านจะทำการคืนเงินค่าสินค้าให้กับลูกค้า ในกรณีที่ทางร้านไม่สามารถจัดส่งสินค้าตามที่ลูกค้าสั่งซื้อได้
หากสินค้าเกิดความเสียหาย ที่เกิดขึ้นจากการขนส่งเรายินดีเปลี่ยนชิ้นใหม่ให้ โปรดแจ้งเราภายใน1วัน เมื่อรับสินค้า หรือหากท่านไม่พอใจในตัวสินค้า โปรดส่งคืนเรายินดีคืนเงินให้เต็มจำนวน ยกเว้นค่าจัดส่ง

Cancellation / Return / Exchange Policy

สินค้าเป็นสินค้าสั่งทำ (Made to Order)
ท่านสามารถยกเลิกธุรกรรมการสั่งซื้อได้ ในกรณีที่สินค้ายังไม่ถูกส่งออกไปเท่านั้น โดยปกติแล้วเมื่อเราได้รับเงินค่าสินค้าแล้วเราจะเริ่มทำภายใน 1 วัน และจัดส่งให้ในวันที่สอง เพราะฉนันหากต้องการยกเลิกการสั่งซื้อโปรดแจ้งล่วงหน้าภายใน1วันหลังจากชำระเงิน

สอบถามข้อมูลทั่วไป

There are no enquiries yet.